Chuyên cung cấp các dịch vụ:vận chuyển xe lạnh và xe container,khai hải quan,cắm điện container,đóng gói,thay bao bì,bốc dỡ hàng hóa,cho thuê kho lạnh
Việt Nam | English
 
 
 
 

THÔNG TIN & SỰ KIỆN

Tiền Giang: Khẩn trương ngăn chặn thiệt hại do nghêu chết


Theo báo cáo tình hình nuôi nghêu của Trạm Thủy sản số 2 (Chi cục Thủy sản Tiền Giang), hiện nay nghêu nuôi xã Tân Thành (huyện Gò Công Đông) có tình trạng nghêu chết 2%.


Chi cục Chăn nuôi và Thú y cho biết, sau khi nhận được thông tin nghêu chết từ Chi cục Thủy sản, ngày 2/6, Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã lấy mẫu để xét nghiệm, đồng thời chuyển Cơ quan Thú y vùng VI (TP Hồ Chí Minh) để tìm tác nhân gây bệnh.

 

Qua thu thập thông tin thực tế về vùng nuôi nghêu, Chi cục Chăn nuôi và Thú y bước đầu nhận định yếu tố môi trường có thể là nguyên nhân gây chết nghêu những ngày gần đây. 

 

Trước tình hình nghêu chết rải rác và có khả năng diễn biến phức tạp, Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã có văn bản đề nghị Phòng NN&PTNT huyện Gò Công Đông chủ động phối hợp Phòng Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan chức năng của huyện hỗ trợ Chi cục Chăn nuôi và Thú y trong việc khẩn trương kiểm tra, lấy mẫu để đánh giá mức độ ô nhiễm nhằm đề ra biện pháp ngăn chặn kịp thời, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại cho người nuôi nghêu và ngân sách của địa phương.  

 

Thành Công
Theo Đại Đoàn Kết

Tin khác

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Phòng Kinh Doanh:

  ĐT: (028) 38.73.43.95 Ext: 126
  ĐTDĐ: 0916 .271.144
  Email: sales01@anpha-ag.com

   Hot line: 0911.683.139
  Email: anpha@anpha-ag.com

video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Website mới đáp ứng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng ?

ĐẾM TRUY CẬP

658,996