Chuyên cung cấp các dịch vụ:vận chuyển xe lạnh và xe container,khai hải quan,cắm điện container,đóng gói,thay bao bì,bốc dỡ hàng hóa,cho thuê kho lạnh
Việt Nam | English
 
 
 
 

THÔNG TIN & SỰ KIỆN

Thừa Thiên - Huế: Cá chết xuất hiện tại Phú Lộc


Theo UBND xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc), hơn một tuần nay, khu vực bãi biển dưới chân núi Giòn và vùng bãi Bàng nằm dọc theo tuyến đường Quốc Phòng thuộc thôn Phú Hải (xã Lộc Vĩnh), xuất hiện hiện tượng cá biển chết dạt vào bờ.


Các loại hải sản chết trôi nổi vào bờ có số lượng không lớn, chủ yếu là cá liệt, cá nâu, cá hanh, cá lạc… và cả ốc mỡ xanh. Phòng NN&PTNT huyện Phú Lộc cho biết, đơn vị vừa phối hợp Chi cục Thú y tỉnh và các cơ quan chức năng địa phương tiến hành lấy mẫu cá chết dạt bờ tại vùng ven biển xã Lộc Vĩnh, xảy ra trong những ngày vừa qua, để theo dõi và tìm hiểu nguyên nhân.

 

UBND xã Lộc Vĩnh đã phân công cán bộ về nắm bắt tình hình để có báo cáo kịp thời đến cơ quan chức năng, đồng thời, cử lực lượng đi thu gom, lấy mẫu và vệ sinh bãi biển. Kết quả, có khoảng 30 kg cá biển các loại bị chết dạt bờ được thu gom và đem chôn lấp. Xã khuyến cáo người dân không sử dụng cá chết làm thực phẩm và chế biến thành thức ăn cho gia súc dưới mọi hình thức. 


Mai Anh

Tin khác

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Phòng Kinh Doanh:

  ĐT: (028) 38.73.43.95 Ext: 126
  ĐTDĐ: 0916 .271.144
  Email: sales01@anpha-ag.com

   Hot line: 0911.683.139
  Email: anpha@anpha-ag.com

video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Website mới đáp ứng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng ?

ĐẾM TRUY CẬP

658,987