Chuyên cung cấp các dịch vụ:vận chuyển xe lạnh và xe container,khai hải quan,cắm điện container,đóng gói,thay bao bì,bốc dỡ hàng hóa,cho thuê kho lạnh
Việt Nam | English
 
 
 
 

THÔNG TIN & SỰ KIỆN

Quảng Ngãi: Thành lập Ban quản lý khu bảo tồn biển Lý Sơn


UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa quyết định thành lập Ban Quản lý khu bảo tồn biển Lý Sơn trực thuộc Sở NN&PTNT.


Theo đó, Ban quản lý là đơn vị sự nghiệp công lập có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản để giao dịch theo quy định của Nhà nước. Giám đốc Sở NN&PTNT căn cứ các quy định của Nhà nước có liên quan, xây dựng quy chế quản lý khu bảo tồn biển; trong đó, quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban quản lý trình Chủ tịch UBND tỉnh ban hành để đơn vị làm căn cứ hoạt động.

 

Khu bảo tồn biển Lý Sơn nằm trong quy hoạch hệ thống khu bảo tồn biển Việt Nam đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, có tổng diện tích gần 8.000 ha, trong đó hơn 7.000 ha mặt nước biển. Khu bảo tồn được chia thành 3 vùng chức năng (vùng bảo vệ nghiêm ngặt, vùng phục hồi sinh thái, vùng phát triển) và vành đai bảo vệ. Cơ quan chức năng sẽ thực hiện bảo tồn hệ sinh thái rạn san hô, rong, cỏ biển, bãi giống, bãi đẻ và các loài thủy sinh sống trong khu vực.

 

Kim Phượng

Tin khác

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Phòng Kinh Doanh:

  ĐT: (028) 38.73.43.95 Ext: 126
  ĐTDĐ: 0916 .271.144
  Email: sales01@anpha-ag.com

   Hot line: 0911.683.139
  Email: anpha@anpha-ag.com

video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Website mới đáp ứng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng ?

ĐẾM TRUY CẬP

694,008