Chuyên cung cấp các dịch vụ:vận chuyển xe lạnh và xe container,khai hải quan,cắm điện container,đóng gói,thay bao bì,bốc dỡ hàng hóa,cho thuê kho lạnh
Việt Nam | English
 
 
 
 

THÔNG TIN & SỰ KIỆN

Rà soát quy hoạch phát triển nuôi nhuyễn thể hàng hóa


Ngày 24/10, tại Nam Định, Tổng cục Thủy sản phối hợp với Sở NN&PTNT Nam Định tổ chức hội thảo xin ý kiến “Rà soát, quy hoạch phát triển nuôi nhuyễn thể hàng hóa tập trung đến năm 2020, định hướng 2030”.


 

Dự án nêu ra hiện trạng phát triển nuôi nhuyễn thể hiện nay của cả nước nhằm đề ra mục tiêu và nội dung rà soát, điều chỉnh quy hoạch. Các nhóm giải pháp thực hiện cho quy hoạch gồm: giải pháp về thể chế chính sách, con giống, khoa học công nghệ và khuyến ngư, thị trường, kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, đầu tư và tổ chức sản xuất. Trong đó, theo ý kiến của các đơn vị tham gia, vấn đề con giống là quan trọng nhất, đặc biệt là việc bảo tồn và phát triển con giống bản địa để có thể phát triển lâu dài và bền vững, trong điều kiện thời tiết và môi trường ngày càng chuyển biến phức tạp và khắc nghiệt hơn.

 

Ông Nguyễn Huy Điền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản cho rằng, cần rà soát lại chính xác con số cụ thể, chi tiết tại các địa phương để đưa ra dự báo, quy hoạch chính xác cho tương lai. Cùng đó, định hướng thị trường trong nước là thị trường chính cho phát triển nhuyễn thể những năm tới.

 

Đây mới là hội thảo bước đầu ở các tỉnh miền Bắc, dự án sẽ tổ chức tại miền Trung và miền Nam để đưa ra dự thảo chính xác và thiết thực, áp dụng cho việc phát triển nhuyễn thể hàng hóa tập trung của cả nước.

 

Lê Cung

Tin khác

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Phòng Kinh Doanh:

  ĐT: (028) 38.73.43.95 Ext: 126
  ĐTDĐ: 0916 .271.144
  Email: sales01@anpha-ag.com

   Hot line: 0911.683.139
  Email: anpha@anpha-ag.com

video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Website mới đáp ứng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng ?

ĐẾM TRUY CẬP

694,015