Chuyên cung cấp các dịch vụ:vận chuyển xe lạnh và xe container,khai hải quan,cắm điện container,đóng gói,thay bao bì,bốc dỡ hàng hóa,cho thuê kho lạnh
Việt Nam | English
 
 
 
 

THÔNG TIN & SỰ KIỆN

Công ty Hữu hạn Sinh học Hoàn Cầu (TNHH): Cam kết nỗ lực vì chất lượng sản phẩm


Đầu tháng 11/2015, Đoàn Thanh tra của Tổng cục Thủy sản đã đến làm việc, kiểm tra tình hình sản xuất các sản phẩm chế phẩm sinh học, bổ sung dinh dưỡng cho động vật thủy sản và thuốc thú y thủy sản của Công ty Hữu hạn Sinh học Hoàn Cầu (TNHH).


Thực hiện Quyết định số 625/QĐ-TCTS-PCTTr của Tổng cục Thủy sản, ngày 4/11/2015, Đoàn Thanh tra của Tổng cục Thủy sản do bà Phan Thị Huệ, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Công ty Hữu hạn Sinh học Hoàn Cầu (TNHH).

 

Qua kiểm tra, Đoàn Thanh tra đã đưa ra kết luận: Các sản phẩm Công ty Hoàn Cầu được sản xuất theo quy trình, công nghệ nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, máy móc, kỹ thuật trang thiết bị; Các sản phẩm mà Công ty Hoàn Cầu sản xuất và đưa ra thị trường đều có tên trong danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam; Có hồ sơ, công bố đầy đủ theo quy định của pháp luật; Về điều kiện sản xuất, Công ty được Chi cục Thủy sản Bắc Ninh kiểm tra, đánh giá phân loại (A) định kỳ, thường niên theo quy định của pháp luật; Nguyên liệu Công ty nhập vào đều rõ nguồn gốc xuất xứ, được cơ quan nhà nước lấy mẫu kiểm tra chất lượng.

 

Ông Hoàng Khải Phát, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Công ty Hoàn Cầu hoàn toàn đồng ý với những kết luận của Đoàn Thanh tra. Hoàn Cầu cam kết nỗ lực hết mình vì sự phát triển về con người, kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật”.

 

Hà Phương

Tin khác

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Phòng Kinh Doanh:

  ĐT: (028) 38.73.43.95 Ext: 126
  ĐTDĐ: 0916 .271.144
  Email: sales01@anpha-ag.com

   Hot line: 0911.683.139
  Email: anpha@anpha-ag.com

video

THĂM DÒ Ý KIẾN

Website mới đáp ứng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng ?

ĐẾM TRUY CẬP

693,962